1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Dịch vụ seo google map - Cách xây dựng liên kết nội bộ hoàn hảo

Thảo luận trong 'SEO' bắt đầu bởi ngô xuân đồng, 12/9/17.

 1. ngô xuân đồng

  ngô xuân đồng New Member

  Tham gia ngày:
  12/9/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để có thể tăng thứ hạng trên trang tìm kiếm của các website thì ngoài việc có một website chuẩn seo, những bài viết với nội dung chất lượng, độc đáo thì việc xây dựng liên kết cũng cực kỳ quan trọng. Ở đây chúng ta phân biệt hai dạng liên kết là liên kết bên ngoài và liên kết nội bộ. Tuy nhiên, nhiều người làm seo chỉ chú trọng đến các liên kết bên ngoài(hay còn gọi là backlink) mà quên mất rằng liên kết nội bộ (internal link) cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Hôm nay hãy cùng http://seodukich.com/dich-vu-seo-google-map-2/ chúng tôi tìm hiểu về việc xây dựng các liên kết nội bộ này.

  Liên kết nội bộ là gì
  Liên kết nội bộ hay còn gọi là internal link là dạng liên kết từ một trang đến một trang khác trong cùng một domain.

  Tại sao phải xây dựng liên kết nội bộ
  Việc xây dựng liên kết nội bộ sẽ giúp cho bọ tìm kiếm của google dễ dàng crawl hơn. Qua đó việc index web của bạn lên trang tìm kiếm google sẽ trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Khi xậy dựng các liên kết nội bộ như thế này, bọ tìm kiếm sẽ được chỉ định đi qua tất cả các liên kết của trang web. Điều đó sẽ giúp cho website của bạn được index dễ dàng hơn.

  Thêm một tác dụng nữa khi xây dựng internal link chính là việc hạn chế tối đa việc thoát trang. Nếu bạn sử dụng internal link một cách hợp lý, đánh trúng tâm lý người dùng muốn tìm hiểu thêm các vấn đề lên quan, thì có thể kéo người dùng tiếp cận đến các bài viết khác.

  Tăng lượng view cho page. Khi người dùng đã muốn tìm hiểu sâu hơn về nội dung các bài viết trên trang của bạn thì việc lượng view tăng là điều sớm muộn mà thôi. Điều này là cực kỳ hữu ích. Nó giúp cho trang bạn lên top rất nhanh. Từ đó lại kéo thêm nhiều người dùng nữa.

  Việc xây dựng liên kết nội bộ tốt sẽ giúp cho website của bạn thân thiện hơn với người sử dụng. Qua đó người dùng sẽ có ấn tượng tốt hơn về web của bạn. Nhờ đó mà website của bạn sẽ hút thêm rất nhiều lượng truy cập.

  Cách xây dựng internal link chuẩn
  Rất nhiều người làm seo có quan niệm rằng chỉ nên xây dựng backlink thật chất. Còn liên kết nội bộ thì không cần phải chú trọng nhiều. Đây là một quan niệm cực kỳ sai lầm. Để xây dựng một internal link chất lượng, bạn cần phải áp dụng mô hình: đầu-giữa-cuối. Mỗi phần nên đặt một anchortext khác nhau. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, link đặt phải liên quan đến bài viết, phải thực sự có ích cho người dùng.

  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với dịch vụ seo google map http://seodukich.com/dich-vu-seo-google-map-2/ chúng tôi : 0979.460.605.
   

Chia sẻ trang này